Saturday, 08/05/2021 - 04:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Trì
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tháng bộ môn Tin học và Sinh học - Mỹ thuật năm 2020

Ngày 26/10/2020, tổ Toán - Tin - Thể dục tổ chức hoạt động tháng bộ môn Tin học với chủ đề "An ninh mạng xã hội"; hoạt động được lồng ghép trong tiết sinh hoạt dưới cờ, thu hút học sinh tham gia.

Tại đây, các thầy, cô dạy môn Tin học đã cung cấp nhiều thông tin vô cùng hữu ích về luật an ninh mạng, quy tắc ứng xử khi tham gia mạng xã hội, mẹo phát hiện tin giả,... đến các em học sinh, cũng như các thầy, cô khác đang tham gia dự.

Sau mỗi phần truyền thông, sẽ có những câu hỏi dành cho học sinh nhằm kiểm tra sự hiểu biết của các em về an ninh mạng xã hội, những em nào trả lời chính xác sẽ nhận được 01 phần khích lệ do các thầy, cô chuẩn bị trước.

Một số hình ảnh về hoạt động tháng bộ môn Tin học:

Xem tư liệu về chủ đề "An ninh mạng xã hội".

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi liên quan chủ đề "An ninh mạng xã hội".

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt tháng bộ môn, ngày 09/11/2020, hoạt động tháng bộ môn được tiếp tục diễn ra do thầy, cô dạy Sinh học và Mỹ thuật phối hợp tổ chức, với chủ đề "Tự nhiên và đời sống". Mỗi lớp cử 02 thành viên làm 01 đội để tranh tài với nhau; với khả năng tư duy, sáng tạo của mình, các em học sinh đã tự tay thiết kế hình ra nhiều hình thù các con vật, đồ vật làm từ hoa, lá con sẵn có trong khuôn viên nhà truường; thầy, cô ban giám khảo sẽ chấm chọn ra những sản phẩm đạt yêu cầu nhất để trao giải. Đây là một trong những hoạt động định hướng dạy học STEM.

Một số hình ảnh về hoạt động tháng bộ môn Sinh học - Mỹ thuật:

Các đội thực hiện ý tuưởng của mình. 

Một số sản phẩm của các đội tham gia tranh tài.

Trao giải cho đội đạt thành tích cao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 80
Năm 2021 : 2.154