Wednesday, 13/11/2019 - 22:51|

Phát động phong trào Nuôi heo đất năm học 2019-2020

Ngày 30/9/2019, Liên đội TNTP THCS Lê Trì phát động phong trào Nuôi heo đất khuyến học năm học 2019-2020 nhằm giáo dục học sinh tinh thần tương thân, tương ái, biết chia sẻ,giúp đỡ bạn bè trong lúc khó khăn; hình thành thói quen tiết kiệm cho các em học sinh, góp phần thiết thực chăm lo cho các bạn học sinh nghèo tại lớp.

Mỗi chi đội sẽ nhận một chú heo đất từ Liên đội. GVCN, chi đội trưởng, vận động đội viên trong chi đội tham gia nuôi heo. Tất cả đội viên đều có trách nhiệm giữ gìn, chăm sóc và nuôi “heo” lớn lên từng ngày, từng tuần và cho đến ngày “mổ heo”. Thức ăn cho heo ăn là tiền tiết kiệm từ tiền  ăn vặt hoặc tiền thưởng của tất cả các đội viên.

Một số hình ảnh trong buổi phát động phong trào Nuôi heo đất khuyến học:

Năm 2019 : 2.038