Tuesday, 12/11/2019 - 04:01|

Hoạt động vui chơi tuần tựu trường năm học: 2019-2020

Ngày 23/8/2019, trường THCS Lê Trì tổ chức hoạt động vui chơi tuần tựu trường cho các em học sinh nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi cho các em khi bước vào năm học mới; đồng thời giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết tập thể và lòng yêu thầy, mến bạn.

Với các trò chơi nhẹ nhàng như: chạy xe đạp chậm, bịt mắt ăn sữa chua, chuyền chanh đã tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia vui chơi với tinh thần thoải mái.

Cũng nhân dịp này, ông: Đồng chí Nhân - Phó Bí thư xã đoàn xã Lê Trì đã tài trợ kinh phí tổ chức hoạt động vui chơi tuần tựu trường cho các em học sinh và hỗ trợ quỹ chi đoàn cho 10 lớp.

Một số hình ảnh về hoạt động vui chơi tuần tựu trường:

Năm 2019 : 2.016