Saturday, 08/05/2021 - 04:39|

Hội nghị rà soát tuyển dụng theo kết luận 71 của Ban Bí thư và Sơ kết HKI năm học: 2020-2021

Vào lúc 14 giờ 40 phút, ngày 16 tháng 01 năm 2021, trường THCS Lê Trì tổ chức Hội nghị rà soát tuyển dụng theo Kết luận 71 của Ban Bí thư và Sơ kết HKI năm học: 2020-2021 nhằm rà soát việc tuyển dụng công chức, viên chức trong đơn vị; đồng thời, đánh giá lại việc thực hiện nhiệm vụ năm học trong HKI, khắc phục những tồn tại để HKII đạt kết quả cao hơn.

Trong Hội nghị, thầy Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua tóm tắt Báo cáo sơ kết HKI năm học: 2020-2021, chỉ ra những những ưu điểm, hạn chế về kết quả thực hiện nhiệm vụ HKI và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cho HKII

Tại buổi họp, thầy Huỳnh Trí Dũng - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai, quán triệt và hướng dẫn thực hiện việc rà soát tuyển dụng theo Kết luận 71 của Ban Bí thư nhằm tổng hợp số liệu trình các cấp thẩm quyền giải quyết những trường hợp thực hiện tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức chưa đúng quy định.

Cuối buổi Hội nghị, thầy Hiệu trưởng đã trả lời những ý kiến vướng mắc; đồng thời, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian sắp tới

Một số hình ảnh buổi Hội nghị:

Không khí buổi Hội nghị.

CB,GV,NV tham gia Hội nghị.

Thầy Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
thông qua tóm tắt Báo cáo sơ kết HKI năm học: 2020-2021

Thầy Huỳnh Trí Dũng - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
 triển khai, quán triệt và hướng dẫn thực hiện việc rà soát tuyển dụng
Kết luận 71 của Ban Bí thư.