Saturday, 08/05/2021 - 04:22|

Hội nghị tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh vào lớp 10 năm học: 2021-2022

Ngày 26/3/2021 trường THCS Lê Trì phối hợp với trường Trung cấp nghề DTNT An Giang tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh vào lớp 10 năm học: 2021-2022 cho HS khối 9 nhằm giúp các em định hướng được các hướng đi sau tốt nghiệp THCS.

Thành phần tham dự:

- Về phía trường Trung cấp nghề DTNT An Giang:

+ Thầy: Chi Sóc Hoanh - Trưởng phòng công tác học sinh, quan hệ doanh nghiệp,

+ Thầy: Chau Pho Ly - Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin.

- Về phía trường THCS Lê Trì:

+ Thầy: Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,

+ GVCN cùng 53 HS khối 9 của nhà trường.

Thầy Chi Sóc Hoanh - trưởng phòng công tác học sinh, quan hệ doanh nghiệp trường Trung cấp nghề DTNT An Giang giới thiệu sơ lược về hệ giáo dục thường xuyên, một số nghề trường sẽ xét tuyển trong năm học 2021-2022; đồng thời nêu các chế độ chính sách cho HS khi học tại trường Trung cấp nghề DTNT An Giang.

Thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Lê Trì thông tin cho HS về điều kiện xét công nhận tốt nghiệp THCS; lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022. Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng còn lưu ý các em HS tuỳ vào năng lực học tập của bản thân, khả năng tài chính của gia đình, hãy trao đổi với Cha, mẹ hoặc người thân mà cân nhắc lựa chọn thi tuyển sinh vào lớp 10 hoặc xét tuyển học nghề phù hợp.

Ngày 17/4/2021 trường THCS Lê Trì tiếp tục phối hợp với trường Trung cấp nghề DTNT An Giang tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho CMHS khối 9. Tại Hội nghị, thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Lê Trì lưu ý CMHS cần phối hợp với nhà trường để giúp các em HS khối 9 làm bài kiểm tra cuối học kỳ II đạt kết quả tốt nhất, đủ điều kiện thi tốt nghiệp THCS trong năm học 2020-2021.

Thầy: Chi Sóc Hoanh - trường Trung cấp nghề DTNT An Giang tư vấn hướng nghiệp cho HS.

Học sinh tham gia Hội nghị.

Thầy: Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
thông tin một số nội dung về tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho HS.

Học sinh tham gia phát biểu ý kiến, đặt câu hỏi trong buổi Hội nghị.

Thầy: Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
thông tin một số nội dung về tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho CMHS.

Thầy: Chau Pho Ly - trường Trung cấp nghề DTNT An Giang tư vấn hướng nghiệp cho CMHS.