Saturday, 08/05/2021 - 05:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Trì
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin trong kiểm tra, đánh giá học sinh năm học: 2020-2021

Vào lúc 14 giờ 40 phút, ngày 19 tháng 12 năm 2020 trường THCS Lê Trì tổ chức Hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin trong kiểm tra, đánh giá học sinh năm học: 2020-2021 nhằm giới thiệu, chia sẻ cách sử dụng các công cụ ứng dụng CNTT vào hoạt động giáo dục và kiểm tra đánh giá học sinh; đồng thời, đảm bảo duy trì hoạt động dạy học khi học sinh không thể đến trường do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp.

Tại Hội nghị, thầy Huỳnh Trí Dũng - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã truyền thông cho toàn thể viên chức về những chủ trương, quan điểm của Ngành GDĐT trong việc ứng dụng CNTT trong dạy học, nhất là trong tình hình dịch Covid như hiện nay.

Hội nghị đã giới thiệu và hướng dẫn giáo viên sử dụng phần phần mềm, công cụ ứng dụng trong kiểm tra đánh giá học sinh qua mạng như: Classdojo, google from, Kahoot.

Cuối buổi Hội nghị, thầy Hiệu trưởng đã kết luận lại những gì báo cáo viên đã triển khai; đồng thời, yêu cầu mỗi cá nhân phải thực hiện nghiêm túc việc tự học tập các phần mềm đã được triển khai và nghiên cứu thêm những công cụ, phần mềm hiệu quả khác có thể ứng dụng trong dạy học, trong kiểm tra đánh giá để chia sẻ với nhau.

Sau 03 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã trang bị thêm cho toàn thể viên chức nhà trường những kiến thức mới góp phần nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong hoạt động giáo dục.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Không khí buổi Hội nghị ứng dụng công nghệ thông tin trong kiểm tra, đánh giá học sinh.

Viên chức nhà trường thực hành sử dụng các phần mềm, công cụ được triển khai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 80
Năm 2021 : 2.154