Saturday, 08/05/2021 - 04:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Trì
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Sáng ngày 20/11/2020 trường THCS Lê Trì tổ chức Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm khơi dậy đạo lý "Tôn sư trọng đạo" cho các em học sinh; đồng thời nêu cao lòng tự hào, yêu nghề, yêu ngành của đội ngũ cán bộ, viên chức.

Tham dự buổi Họp mặt gồm có:

- Ông: Nguyễn Thanh Hải - UVBTV - PCT UBND xã Lê Trì;

- Thầy: Huỳnh Trí Dũng - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

- Các ban ngành Đoàn thể xã, Ban Nhân dân ấp;

- Ban ĐDCMHS nhà trường cùng các cha, mẹ học sinh;

- Tập thể cán bộ, viên chức cùng khoảng 374 học sinh nhà trường.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò. Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, cùng lắng đọng trước những tâm sự của học sinh gửi đến thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Mở đầu buổi họp mặt là 02 tiết mục đơn ca do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện nhằm tri ân đến các thầy, cô giáo.

Trong buổi họp mặt, thầy Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam. Tiếp theo, cô Trần Minh Kim đại diện giáo viên, nhân viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam. Đại diện học sinh toàn trường, em Lê Thị Đông Nhi - lớp 6A1 phát biểu cảm nghĩ bày tỏ sự tri ân với thầy/cô và hứa chúng em sẽ ra sức học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Bên canh đó, các em học sinh đã cài hoa cho tập thể cán bộ, viên chức nhà trường thể hiện sự tri ân đến các thầy, cô giáo.

Tại đây, nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, ông: Nguyễn Thanh Hải - UVBTV - PCT UBND xã Lê Trì chúc mừng những thành tích của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy dân chủ; thực hiện củng cố các hồ sơ, minh chứng, rà soát hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu trường đạt chuẩn quốc gia theo lộ trình đã đề ra.

Cũng trong dịp này, nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng và trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho 02 giáo viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm học vừa qua; đồng thời, công bố kết quả và phát thưởng cho tập thể lớp, cá nhân học sinh đạt thành tích trong các phong trào thi đua nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Đại biểu tham dự buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Không khí buổi họp mặt.

Thầy: Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường 
ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô: Trần Minh Kim đại diện giáo viên, nhân viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Em Lê Thị Đông Nhi - lớp 6A1 phát biểu cảm nghĩ bày tỏ sự tri ân với thầy/cô.

Ông: Nguyễn Thanh Hải - UVBTV - PCT UBND xã Lê Trì
phát biểu tại buổi họp mặt.

Tập thể cán bộ, viên chức nhà trường tham dự buổi họp mặt.

Ông: Nguyễn Thanh Hải - UVBTV - PCT UBND xã Lê Trì trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho GV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ những năm học vừa qua.

Phát thưởng cho tập thể lớp, cá nhân học sinh đạt thành tích trong các phong trào thi đua
nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 12
Tháng 05 : 80
Năm 2021 : 2.154