Saturday, 30/05/2020 - 00:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Trì
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc sinh hoạt CLB Tiếng Anh

Vào lúc 8 giờ 40 phút ngày 21/9/2019, trường THCS Lê Trì tổ chức buổi khai mạc CLB Tiếng Anh  với chủ đề " My school". CLB được thành lập nhằm tăng cường hoạt động truyền thông về dạy và học Tiếng Anh, góp phần rèn luyện kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh cho giáo viên, học sinh nhà trường.

- Tham dự buổi khai mạc gồm có:

+ Thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

+ Ông: Đồng Chí Nhân - Phó Bí thư Xã đoàn xã Lê Trì;

+ Cùng giáo viên chủ nhiệm, thành viên ban tổ chức và khoảng hơn 50 học sinh nhà trường.

- Mở đầu buổi khai mạc là bài phát biểu bằng Tiếng Anh của thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường với nội dung chào mừng các em học sinh, thầy cô giáo đến với CLB Tiếng Anh, việc thành lập CLB Tiếng Anh với mục đích rèn luyện kỹ năng nghe nói cho học sinh và phát động phong trào GV và HS cùng học Tiếng Anh. Trong phần phát biểu của mình, thầy quyết tâm tạo điều kiện tốt nhất về CSVC để CLB hiệu quả hơn.

- Một số nội dung hoạt động: ghi tên các môn học bằng Tiếng Anh được thể hiện qua hình ảnh; trò chơi giải ô chữ và thuyết trình theo chủ đề (giới thiệu bản thân và gia đình; cách học Tiếng Anh; giới thiệu về ngôi trường của bạn) đã tạo ra không khí hào hứng, sôi nổi qua sự tham gia tích cực của các giáo viên và các em học sinh.

- Cuối buổi là phần nhận xét của thầy Huỳnh Trí Dũng, thầy rất hài lòng về tinh thần, thái độ tham gia tích cực của giáo viên và các em học sinh trong buổi sinh hoạt đầu tiên, thầy mong rằng trong các buổi sinh hoạt tiếp theo sẽ phát huy hơn nữa những mặt đã đạt góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của CLB Tiếng Anh trong nhà trường. 

- "Music" là chủ đề sinh hoạt tiếp theo của CLB được đại đa số các em học sinh biểu quyết bình chọn trong số chủ đề gợi ý mà các em đã đưa ra.

- Một số hình ảnh trong buổi khai mạc CLB Tiếng Anh:

Thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc CLB Tiếng Anh

Không khí buổi khai mạc CLB

Tương tác giữa với giáo viên và học sinh tham gia sinh hoạt CLB

Giao tiếp giữa giáo viên và một em học sinh lớp 7

Học sinh thuyết trình theo chủ đề

Thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh cho giáo viên và học sinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 413
Năm 2020 : 2.724