Tuesday, 12/11/2019 - 04:02|

Lễ Khai giảng năm học: 2019-2020

Trong không khí tưng bừng chào mừng 131 năm ngày sinh Bác Tôn, 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh mùng 2/9. Đặc biệt đúng vào dịp kỷ niệm 180 năm vùng đất Tri Tôn hình thành, phát triển và 40 năm tái lập huyện Tri Tôn. Sáng ngày 05/9/2019 trường THCS Lê Trì tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020.

- Đến dự Lễ Khai giảng trường THCS Lê Trì gồm có:

+ Ông Trần Văn Hợp - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo huyện Ủy - Giám đốc TTBDCT huyện Tri Tôn.

+ Ông Nguyễn Văn Điền – PCT HĐND xã Lê Trì.

+ Đại diện các Ban Ngành đoàn thể xã, Ban ấp, CMHS, quý thầy cô giáo và 367 học sinh trường THCS Lê Trì.

- Mở đầu là bài phát biểu chào mừng năm học mới của Hiệu trưởng Huỳnh Trí Dũng, thầy đã chúc mừng 130 học sinh lớp 6 vừa trúng tuyển và tin rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập, học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt trong thời gian học tại trường này. Hiệu trưởng đã ghi nhận sự phấn đấu của tập thể sư phạm, các em học sinh. Đặc biệt là sự chung tay của các tổ chức Đoàn, Hội, doanh nghiệp, mạnh thường quân, CMHS đã tạo động lực cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua. Trong bài phát biểu, thầy đã nêu những nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm học này. Sau phần phát biểu, thầy Hiệu trưởng đã đánh 3 hồi trống khai giảng năm học mới.

- Trong buổi Lễ Khai giảng, ông Trần Văn Hợp chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức và học sinh nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và được UBND huyện công nhận tập thể LĐTT. Trong phát biểu chỉ đạo, ông đã nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm và yêu cầu tập thể nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học: 2019-2020.

- Nhân dịp này, đơn vị đã khen thưởng cho 05 tập thể, 28 cá nhân đạt thành tích trong năm học: 2018 – 2019.

Không khí buổi lễ Khai giảng năm học: 2019-2020

Đại biểu đến dự lễ Khai giảng

Thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu chào mừng năm học mới.

Thầy Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
đọc thư chào đón năm học mới của Chủ tịch nước.

Cô Trần Minh Linh đại diện giáo viên toàn trường
phát biểu cảm nghĩ chào đón năm học mới.

Ông Trần Văn Hợp - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo huyện Ủy - Giám đốc TTBDCT huyện Tri Tôn phát giấy khen cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
năm học: 2018-2019.

Năm 2019 : 2.016