Saturday, 20/04/2024 - 01:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Trì

Lễ Tổng kết năm học: 2019-2020

Nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm học và vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Sáng ngày 14/7/2020, trường THCS Lê Trì long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học: 2019-2020.

Tham dự buổi Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 gồm có:

- Về phía lãnh đạo địa phương:

+ Ông: Nguyễn Văn Điền - UV. BTV - PCT. HĐND xã,

+ Ông: Chau Phol - UV. BTV - PCT. UBND xã,

+ Cùng các Ông/ Bà đại diện cấp ủy, đại diện các ban Ngành đoàn thể xã Lê Trì.

- Về phía BĐDCMHS:

+ Ông: Nguyễn Hữu Trí - Trưởng ban BĐDCMHS nhà trường,

+ Cùng quý Cha mẹ học sinh của 10 lớp.

- Về phía nhà trường:

+ Thầy: Huỳnh Trí Dũng - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,

+ Cùng tập thể giáo viên, nhân viên và 340 học sinh nhà trường.

Buổi Lễ Tổng kết được mở đầu với một tiết mục song ca và một tiết mục múa do các em học sinh trong đội văn nghệ trường biểu diễn.

Trong không khí trang trọng, mở đầu bài phát biểu tổng kết năm học, thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương các thầy cô giáo, các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Trong năm học 2019-2020, công tác xã hội hóa giáo dục đã đạt kết quả đáng ghi nhận, các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân: các cấp lãnh đạo vận động tài trợ 15 bộ máy vi tính; CMHS đã đóng góp tiền, hiện vật, ngày công lao động có giá trị trên 23 triệu đồng để nâng nền sân lễ. Học sinh giỏi chiếm tỉ lệ gần 32 %, học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS 69/69 học sinh (tỉ lệ 100%). Tuy nhiên, tỉ lệ học sinh bỏ học và tỉ lệ học sinh yếu còn cao hơn so với bình quân của huyện, đây là tồn tại mà thầy, trò cần nổ lực trong những năm tiếp theo. Cuối bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp; lãnh đạo, chuyên viên ngành giáo dục huyện nhà; sự đồng hành của CMHS, sự nổ lực không ngừng của thầy và trò để nhà trường gặt hái được những thành quả như hôm nay.

Trong buổi lễ, ông Chau Phol - UV. BTV - PCT. UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương biểu dương, đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu, tận tụy, tâm huyết, tất cả vì học sinh thân yêu của các thầy, cô giáo trong nhà trường và ý thức chăm ngoan, hiếu học của các em học sinh để đạt được những thành tích trong năm học vừa qua; nhất là những cố gắng của nhà trường trong việc đổi mới hình thức dạy học trong mùa dịch Covid 19. Hy vọng thầy và trò sẽ tiếp tục phát huy để đạt được những thành quả tốt hơn nữa trong năm học tới.

Đại diện CMHS của 10 lớp, ông Nguyễn Hữu Trí - Trưởng ban BĐDCMHS nhà trường gửi đến quý thầy, cô giáo lòng biết ơn sâu sắc đã tận tụy dạy kiến thức cũng như giáo dục rèn luyện đạo đức cho học sinh. Bên cạnh đó, ông xin chúc mừng với những thành tích mà nhà trường đã đạt được và chúc nhà trường gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Cuối buổi Lễ, Thầy: Nguyễn Văn Út - Phó bí thư chi - Phó hiệu trưởng nhà trường thông báo các em học sinh về thời gian ôn tập thi lại và thời gian sinh hoạt hè, nhắc nhở học sinh tham gia sinh hoạt đầy đủ.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Đại biểu tham dự buổi Lễ Tổng kết năm học: 2019-2020

Không khí buổi Lễ Tổng kết năm học

Thầy: Huỳnh Trí Dũng - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
 phát biểu trong buổi Lễ Tổng kết năm học.

Ông: Chau Phol - UV. BTV - PCT. UBND xã phát biểu tại buổi Lễ.

Ông: Nguyễn Hữu Trí - Trưởng ban BĐDCMHS nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Ông: Chau Phol - UV. BTV - PCT. UBND xã
trao tặng giấy khen cho GV, NV nhà trường đạt thành tích trong phong trào thi đua.

Thầy: Huỳnh Trí Dũng - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
trao tặng giấy khen cho học sinh đạt thành tích trong hội thi, kỳ thi cấp huyện, tỉnh.

Ông: Chau Phol - UV. BTV - PCT. UBND xã
trao tặng giấy khen cho em: Nguyễn Gia Khánh - HS Danh dự toàn trường.

Ông: Nguyễn Văn Điền - UV. BTV - PCT. HĐND xã (trái)
trao tặng giấy khen cho Học sinh xuất sắc tiêu biểu.

Khen thưởng Học sinh giỏi.

Khen thưởng học sinh trong công tác Đội TNTP HCM.

Khen thưởng học sinh trong công tác Thư viện

Thầy: Nguyễn Văn Út - Phó bí thư chi - Phó hiệu trưởng nhà trường
nhắc nhở học sinh thời gian ôn tập thi lại và thời gian sinh hoạt hè.

Năm 2024 : 3.143