Wednesday, 13/11/2019 - 22:51|

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TÀI TRỢ

Vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 28/9/2019, trường THCS Lê Trì vinh dự đón tiếp Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính K5 - CT15 của trường Đại học Công nghiệp TP. HCM trong chuyến nghiên cứu thực tế tại huyện Tri Tôn.

Đến dự buổi tiếp đón gồm có:

+ Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Phó trưởng phòng GD-ĐT Tri Tôn;

+ Bà Phạm Thị Ngọc Diệu - UVTV - Phó Bí thư Đảng ủy xã Lê Trì;

+ Thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng cán bộ - viên chức của đơn vị.

- Về phía đoàn nghiên cứu thực tế:

+ Cô Trương Thị Minh - GĐ TTBDCT và Nghiệp vụ ngành Công nghiệp;

+ Thầy Trần Văn Thắng - Nguyên BGH trường Đại học Công nghiệp TP. HCM;

+ Cô Nguyễn Thị Thu Hà - GVCN - Phó trưởng phòng Tổ chức hành chánh trường Đại học Công nghiệp TP. HCM;

+ PGS-TS. Nguyễn Văn Cường - Lớp trưởng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính K5 - CT15, cùng khoảng hơn 90 học viên.

Trong chuyến thăm này, đoàn đã trao tặng cho nhà trường 03 bộ máy vi tính để bàn nhằm bổ sung thêm trang thiết bị phục vụ công tác dạy học của nhà trường

Thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chào mừng Đoàn nghiên cứu thực tế đến với huyện Tri Tôn nói chung và trường THCS Lê Trì nói riêng. Thầy Hiệu trưởng thay mặt cán bộ, viên chức và học sinh toàn trường chân thành cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ hết sức quý báo của đoàn và xin hứa sẽ khai thác, sử dụng có hiệu quả những bộ máy vi tính này xứng đáng với tấm lòng hảo tâm của đoàn. Trong phần phát biểu của mình, thầy không quên chúc sức khỏe đến các thành viên trong đoàn; chúc đoàn có chuyến học tập, nhiên cứu đầy ý nghĩa và thành công tại vùng đất Tri Tôn nhân dịp kỷ niệm 180 năm vùng đất Tri Tôn hình thành, phát triển và 40 năm tái lập huyện Tri Tôn.

Đại biểu tham dự buổi đón tiếp và thành viên Đoàn nghiên cứu tế của trường ĐHCN TP. HCM

Thầy Huỳnh Trí Dũng - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu trong buổi đón tiếp Đoàn nghiên cứu tế của trường ĐHCN TP. HCM

PGS-TS. Nguyễn Văn Cường- Lớp trưởng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính K5-CT15
phát biểu cảm nghĩ khi đến tới huyện Tri Tôn.

đại diện Đoàn nghiên cứu thực tế của trường ĐHCN TP. HCM trao tặng máy vi tính cho nhà trường.

Tập thể Đoàn nghiên cứu thực tế của trường ĐHCN TP. HCM chụp ảnh lưu niệm với địa phương.

Năm 2019 : 2.038