Tuesday, 20/10/2020 - 07:55|

Trao tặng góc học tập cho học sinh nghèo, vượt khó trong học tập năm 2020

Được sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Lê Trì và lòng hảo tâm của các bậc mạnh thường quân; sáng ngày 28/8/2020 trường THCS Lê Trì tổ chức buổi trao tặng 10 Góc học tập do Công ty TNHH Nội thất Mô Đun tài trợ cho 10 HS có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt khó, phấn đấu trong học tập, rèn luyện nhằm tạo thêm động lực cho các em trong hành trình tiếp bước đến trường; tổng giá trị tương đương 15 triệu đồng.

Trong buổi trao tặng Góc học tập đợt này, ông: Nguyễn Văn Điền - UV. Ban Thường vụ Đảng ủy - PCT. HĐND xã Lê Trì đại diện Chính quyền địa phương xin được sẻ phần nào khó khăn cùng gia đình các em học sinh; Ông hy vọng các em cố gắng vững chãi, vượt khó, cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện trở thành người con có ích cho xã hộị. Cuối lời Ông không quên gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể Cán bộ, giáo viên và học sinh; chúc nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới, chúc học sinh chăm - ngoan, học giỏi theo kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Đáp lời, thầy: Huỳnh Trí Dũng - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện tập thể sư phạm nhà trường chân thành cảm ơn sâu sắc đến lãnh địa phương và Công ty TNHH Nội thất Mô Đun đã tài trợ phần quà hết sức ý nghĩa này. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Thầy và Trò trường THCS Lê Trì sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đã đề ra. Thầy Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo địa phương, chúc Công ty TNHH Nội thất Mô Đun ngày càng thịnh vượng, phát đạt.

Danh sách học sinh được trao tặng Góc học tập đợt này:

STTHọ và tênLớpĐịa chỉ (Ấp)Đối tượng
1Chau Phi Runl6A1Trung AnHộ cận nghèo
2Hồ Thị Thảo Nguyên6A1Trung AnKhó khăn
3Néang Tuốch6A1Trung AnHộ nghèo
4Nguyễn Thanh Tâm6A2Tà lọtKhó khăn
5Đoàn Thị Trúc Linh6A3An ThạnhHộ nghèo
6Nguyễn Thị Kim Tuyền7A3Sóc TứcKhó khăn
7Néang Đa Rin8A1Sóc TứcKhó khăn
8Lê Phước Thành8A1An ThạnhKhó khăn
9Néang Kha Ri8A2Sóc TứcHộ nghèo
10Chau Mươn8A2Trung AnKhó khăn

Một số hình ảnh trong buổi trao Góc học tập:

Ông: Nguyễn Văn Điền - UV. Ban Thường vụ Đảng ủy - PCT. HĐND xã Lê Trì
phát biểu trong buổi trao tặng Góc học tập.

Thầy: Huỳnh Trí Dũng - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu trong buổi trao tặng Góc học tập.

Ông: Nguyễn Văn Điền - UV. Ban Thường vụ Đảng ủy - PCT. HĐND xã Lê Trì
trao tặng Góc học tập cho học sinh.

Ông: Chau Phol - UV. Ban Thường vụ Đảng ủy - PCT. UBND xã Lê Trì
trao tặng Góc học tập cho học sinh.

Học sinh được trao tặng Góc học tập do Công ty TNHH Nội thất Mô Đun tài trợ.

Năm 2020 : 4.839